Cách liên kết LMHT Garena với Riot Game 2024 cực chi tiết  

Điều kiện thực hiện liên kết LMHT với Riot Games

Như đã được thông báo, trong năm 2023 tựa game LOL tại Việt Nam sẽ chính thức thay đổi nhà phát hành từ Garena thành Riot Game. Chính vì thế để đảm bảo việc giữ nguyên toàn bộ các thông tin trong tài khoản game thì quá trình chuyển đổi, liên kết LMHT là điều vô cùng cần thiết. Trong bài viết này cùng SV88 tìm hiểu chi tiết hơn nữa nhé. 

Điều kiện để liên kết LMHT Garena với Riot Games 

Trước khi đi đến những bước liên kết thì chúng ta cùng đi tìm hiểu qua một vài điều kiện tài khoản cần đáp ứng để có thể thực hiện được:

Tài khoản LOL Garena phải có tiến trình dữ liệu 

Đây là một trong những điều kiện đầu tiên và quan trọng nhất nếu bạn muốn liên kết LMHT. Cụ thể tài khoản này của người chơi cần phải tiến trình lịch sử như các trận đấu, thử thách, việc thông thạo tướng hay cấp bậc vinh danh,… Hoặc phải chứa nội dung, vật phẩm đã được mở khóa như vũ khí, trang phục, tướng tá,.. Trường hợp nếu không thỏa mãn thì ta sẽ không thể liên kết được. 

Điều kiện thực hiện liên kết LMHT với Riot Games
Điều kiện thực hiện liên kết LMHT với Riot Games

Tài khoản Garena và Riot Games phải cùng máy chủ 

Bạn cần đảm bảo rằng 2 tài khoản muốn liên kết phải cùng trên một máy chủ thì mới có thể thực hiện thành công. Cách kiểm tra IP của 2 loại tài khoản này sẽ được thực hiện như sau: 

 • Với tài khoản Riot Games: Đăng nhập Riot Games bẳng link chính thức => thực hiện chọn “ Personal Information” => Lúc này bạn sẽ thấy được khu vực hoặc vùng của tài khoản Riot Games. 
 • Với tài khoản Garena của bạn: Đăng nhập vào Garena và nhấp vào biểu tượng bánh răng để đi vào “ Cài đặt” => Địa chỉ IP sẽ tự động cập nhất dựa vào vị trí hiện tại của bạn => Tiến hành kiểm tra lại. 

Sau đó thực hiện đối chiếu IP của 2 tài khoản này nếu nó trùng khớp thì bạn có thể thực hiện các bước để liên kết LMHT với Riot Games. Còn trong trường hợp không có sự trùng khớp thì anh em bắt buộc phải tạo một tài khoản Riot mới để có thể tiến hành được. Bởi hiện nay việc chuyển dữ liệu vào và ra khỏi máy chủ Đông Nam Á của tài khoản Riot này hiện đang không được hỗ trợ. 

Tài khoản liên kết LMHT Garena với Riot phải cùng khu vực
Tài khoản liên kết LMHT Garena với Riot phải cùng khu vực

Tìm hiểu chi tiết việc liên kết LMHT với Riot Games 

Để thực hiện việc liên kết tài khoản Garena với Riot tham gia game LMHT là điều không hề khó, anh em có thể tham khảo và thực hiện ngay những bước sau đây, chúng tôi đảm bảo sẽ thành công ngay từ lần đầu: 

 • Bước 1: Truy cập vào website chính thức của Riot Game và tiến hành đăng nhập. Trường hợp bạn chưa có thì thực hiện việc đăng ký cũng vô cùng đơn giản. Chỉ cần thực hiện theo đúng hướng dẫn, chỉ bảo. 
 • Bước 2: Khi đã thành công và truy cập vào giao diện của Riot => hãy tìm mục “ Tài khoản” => Chọn “ Liên kết tài khoản Garena”. 
 • Bước 3: Để có thể thực hiện được liên kết LMHT này anh em cần nhập đầy đủ các thông tin của tài khoản Garena của mình vào những ô được yêu cầu điền tại website của Riot Games. 
 • Bước 4: Đợi hệ thống của Riot gửi cho game thủ một mã xác nhận. Điều này có thể qua email hoặc tin nhắn SMS. 
 • Bước 5: Khi đã nhận được hãy tiến hành nhập ngay vào web của Riot Games để hoàn tất quá trình chuyển đổi liên kết. 

Sau khi thực hiện thành công việc liên kết LMHT anh em có thể sử dụng tài khoản Riot này thay cho Garena để đăng nhập và tham gia trải nghiệm. 

Hướng dẫn chuyển đổi tài khoản liên kêt LMHT với Riot Games
Hướng dẫn chuyển đổi tài khoản liên kêt LMHT với Riot Games

Những lưu ý cần biết thực hiện liên kết tài khoản LMHT với Riot 

Để việc thực hiện liên kết LMHT với tài khoản Riot anh em cần chú ý một vài điều sau đây để tránh gặp những vấn đề phát sinh không mong muốn như sau: 

 • Cần thực hiện tài khoản Riot: Người chơi cần thực hiện mở tài khoản Riot Games để tiến hành liên kết với tài khoản của LOL. Nếu chưa có hãy tạo ngay trên trang chủ của Riot. 
 • Muốn liên kết LMHT thì tài khoản Garena phải được xác thực các thông tin qua Email hoặc số điện thoại. 
 • Tải và cài đặt trình quản lý tài khoản: Điều này sẽ giúp bạn quản lý tài khoản Riot của mình và thực hiện liên kết với tài khoản LOL Garena. 
 • Cần có quyền admin trên máy tính: Nếu như bạn sử dụng máy tính chung thì cần cần có quyền ADmin để thực hiện cài đặt trình quản lý tài khoản Riot. 
 • Làm theo đúng hướng dẫn liên kết: Khi đã thực hiện việc liên kết LMHT tải Riot Game hãy chắc chắn làm theo đúng hướng dẫn để tránh những vấn đề rủi ro có thể gặp phải. 
 • Cần chú ý đến thủ tục xác thực: Trong khi tiến hành liên kết các tài khoản với nhau, Riot Games có thể yêu cầu bạn xác thực thông tin cá nhân của mình. Cần chú ý đến những điều này để không gặp phải sự cố trong khi thực hiện.
 • Toàn bộ thông tin của tài khoản bao gồm Email, số điện thoại cũng như mật khẩu của LMHT sẽ chuyển hết sang Riot Game. Vì thế luôn bảo đảm mọi dữ liệu của mình luôn được bảo mật, tuyệt đối không chia sẻ cho bất cứ bên thứ ba nào khác. 
Lưu ý khi thực hiện liên kết LMHT Garena với Riot Games
Lưu ý khi thực hiện liên kết LMHT Garena với Riot Games

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn chi tiết trong việc thực hiện liên kết LMHT Garena với Riot Games mà ESPORTS SV88 muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hãy thực hiện điều này ngay hôm nay để có thể trải nghiệm những điều mới mẻ và thú vị với trò chơi nổi tiếng toàn thế giới này nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *