Lich Su Dau Lmht Là Gì? Hướng Dẫn Tra Cứu Mới nhất 2024

Lich Su Dau Lmht Là Gì? Hướng Dẫn Tra Cứu Mới nhất 2024

Lich su dau lmht là điều được rất nhiều anh em đam mê chơi Liên Minh Huyền Thoại mong muốn hiểu rõ. Thông qua lịch sử đấu, các game thủ có dịp tra cứu, xem lại cách lên đồ, thời gian tham gia, lượt chết hay số mạng nhằm dễ dàng cải thiện trình độ của bản thân. Bài viết sau đây của SV88 sẽ giúp người chơi hiểu rõ ràng hơn về cách check lịch sử LOL nhanh gọn và an toàn.

Vì sao cần xem lại lich su dau lmht?

Lịch sử đấu LOL luôn là điều trọng yếu bất cứ game thủ nào cũng muốn hiểu rõ. Một vài nguyên do đặc biệt anh em cần sớm biết đến tiến trình đã diễn ra như:

Vì sao cần xem lại lich su dau lmht?
Vì sao cần xem lại lich su dau lmht?
  • Xem xét quá trình vui chơi đã diễn ra giúp người chơi dễ dàng đánh giá về trình độ một cách thường xuyên và dễ dàng nhất. Trong đó, khi đánh giá về tỷ lệ thắng KDA của người tham gia sẽ đánh giá chính xác vai trò cũng như những gì đã cống hiến được trong thế trận. Đây chắc chắn sẽ là lý do hàng đầu bet thủ có thể đo chính xác nhất, chỉ đứng sau việc ngồi cạnh chiếc ghế gaming của người chơi mà thôi.
  • Thông qua lich su dau lmht địa chỉ cung cấp có thể đem đến đầy đủ các chỉ số từ cơ bản cho đến nâng cao một cách đầy đủ. Người chơi chắc chắn sẽ không thể bỏ qua cơ hội check đánh giá về tỷ lệ thắng cũng như tổng số trận đã đồng hành cùng acc tâm huyết. Ở đây, anh em dễ dàng khám phá đầy đủ mọi thông số y như tham gia chơi game.
  • Hỗ trợ người chơi nắm bắt về mọi thông số liên quan đã diễn ra của người chơi khác. Chẳng hạn như vị tướng chủ của game thủ đó, phong cách “chơi ăn thịt”, hổ báo hoặc ăn cỏ cũng như những khả năng hỗ trợ đồng đội để có chiến thắng nhàn hạ.

Một số thao tác với lich su dau lmht nên biết

Check lịch sử game Liên Minh Huyền Thoại không hề khó, bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được. Nếu anh em muốn tối ưu hóa quá trình tra cứu, hãy sử dụng thêm một số thao tác thú vị sau đây:

Cách ẩn dấu lich su dau lmht

Ẩn rank, lịch sử đấu game LOL là tính năng bảo mật mới được nhà phát hành Riot Games tung ra. Điều này hạn chế tình trạng trộm xem lịch sử đấu, bảo vệ tốt hơn thông tin cá nhân của hội viên. Động thái này từ NPH đã giúp cho những tín đồ trung thành với tựa Liên Minh Huyền Thoại vô cùng háo hức và ủng hộ mạnh mẽ.

Một số thao tác với lich su dau lmht nên biết
Một số thao tác với lich su dau lmht nên biết

Những thông tin quan trọng trong lich su dau lmht đã từng trải qua trước đây đều được bảo mật tuyệt đối. Người khác sẽ không thể xem trộm những thông tin quan trọng, cốt lõi mà acc cấp cao đã tạo ra được cho bản thân. Đương nhiên, điều này cũng sẽ giúp anh em bảo vệ hiệu quả chiến thuật thắng cuộc hoàn hảo của bản thân, tránh kẻ xấu có ý đồ lợi dụng.

Chế độ hóa lịch sử đấu Liên Minh

Bản thử nghiệm Riot Games mới đây vừa thông báo về việc chạy thử bản PBE của LOL cho phép tinh chỉnh thành quyền riêng tư. Tất cả các số liệu thống kê công khai trước đây về lich su dau lmht đều sẽ chuyển thành chế độ mới này.

Game thủ chỉ cần vào trong danh mục “Đặt hồ sơ của tôi” sau đó cài đặt thành riêng tư là được. Điều này sẽ giúp người chơi ngăn chặn được những game thủ khác đăng nhập xem cấp bậc, xếp hạng các số liệu thống kê quan trọng khác.

Chế độ hóa lịch sử đấu Liên Minh
Chế độ hóa lịch sử đấu Liên Minh

Fan vô cùng mong chờ trước bước đột phá của nhà PBE trước những vấn đề rủi ro về quyền riêng tư. Các thông tin giá trị nhất là lối chơi, chiến thuật sử dụng trong mỗi trận gank hay theo dõi trận đấu của chính mình. Thủ thuật hoàn hảo này sẽ giúp mỗi game thủ nhập cuộc vui chơi “tới bến” mà không lo lắng bất cứ vấn đề an toàn nào phát sinh.

Xóa lich su dau lmht

Người chơi không chỉ dễ dàng tắt lịch sử những trận thi đấu đã từng tham gia trong quá khứ. Ngày nay, việc xóa lich su dau lmht dễ dàng cũng là điều khiến các game thủ hào hứng. Tính năng này sẽ giúp người chơi hạn chế tối đa tình trạng săm soi từ đối thủ hoặc các dạng check lịch sử trộm từ kẻ xấu.

Dẫu vậy, tính năng xóa dấu vết lịch sử đã từng tham gia trước đây vẫn đang trong quá trình nghiên cứu, thử nghiệm. Nhà phát hành chưa chính thức cung cấp đến toàn bộ hội viên của mình nên chưa được hỗ trợ game LOL hay Liên Quân Mobile. Anh em đang quan tâm đến thao tác này thì hãy cố gắng chờ đợi thêm từ phía đơn vị sản xuất trong một ngày gần nhất.

Lời kết

Trên đây là tất cả những thông tin quan trọng cần biết về lich su dau lmht ESPORTS SV88 muốn gửi đến tất cả những anh em đam mê bộ môn. Chắc chắn rằng trong tương lai, nhiều tính năng mạnh mẽ, phục vụ cuộc chơi uy tín, tin cậy sẽ được cập nhật liên tục để đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí ngày càng cao của hội viên. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *